โทร. 062-449-2871


ลงทะเบียนวันนี้

รับสิทธิ์พิเศษจากออนไลน์
พร้อมส่วนลดสูงสุดจำนวนจำกัด

ทำเลคุณภาพ

สุดยอดทำเลติดถนนใหญ่สุขุมวิท ห่างทะเลเพียง300 เมตร ใกล้จุดขึ้นลงมอเตอร์เวย์ สายใหม่(สร้างเสร็จแล้ว)เพียง1กิโลใช้เวลา2นาที ใกล้กับสนามบินอู่ตะเภา เพียง25นาที ใกล้กับศูนย์กลางการค้าขนาดใหญ่เพียง700 เมตร ใกล้สนานที่ท่องเที่ยวชื่อดังพัทยา อาทิ ตลาดน้ำสี่ภาค ,สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวริค,สวนนงนุช,เขาชีจรรย์,ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค,ใกล้ร้านอาหารทะเลชื่อดังมากมาย หนึ่งเดียวเท่านั้นที่ได้ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยพร้อมแบรนด์บริหารโรงแรมระดับโลก

จุดเด่นโครงการ

Pre sale ราคาแรก เหมาะกับการลงทุนทั้งระยะสั้น และยาว การันตี6%10ปี และรับรายได้ต่อเนื่องถึง20 ปีเต็ม เป็นกรรมสิทธิ์100%ขายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ บริหารแบรนด์โดยบริษัทชั้นนำ 1เดียวในพัทยาที่ราคาจับต้องได้ เป็นโครงการเดียวในพัทยาที่ได้ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทะเล และใกล้ห้าง ที่มีแบรนด์บริหารเป็นแบรนด์โรงแรมระดับ4ดาว เปิดตัวราคาคุ้มมาก ขึ้นอยู่กับความไวในการเป็นเจ้าของ เพราะมีจำนวนจำกัด

โครงการนี้เหมาะกับใคร

คนที่สนใจซื้ออสังหาฯเพื่อการลงทุนเป็นหลักและอยู่อาศัยเองเป็นรอง เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลามาหาลูกค้าเอง ไม่ชอบความวุ่ยวายในการบริหารผู้เช่า เหมาะกับผู้ที่สนใจเกร็งกำไรอสังหาฯในช่วงสั้นและยาว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนและไม่ต้องการจ่ายค่าที่พักที่พัทยา ส่วนช่วงเวลาที่เราไม่ได้มาห้องทำรายได้เข้ากระเป๋าให้เรา เหมาะกับคนทีต้องการความมั่นคงในการรับรายได้ เพราะบริหารโดยแบรนด์ใหญ่ ไม่ใช่เอเจนซี่ท้องถิ่น

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณเป็นเจ้าของโครงการที่คุ้มค่าการลงทุนที่สุด ในเวลานี้ กล้าท้าทุกโจทย์ที่คุณตั้งไว้ อย่าตัดสินใจที่ไหน จนกว่าจะได้คุยกับเรา!!!!
การันตี 6% 10ปี พักฟรี 15 วัน/ปี

อาคาร 8 ชั้น 4 อาคาร เปิดขาย อาคารC ตร.ม.หลักหมื่น อาคาร A และ B ขายยกตึกให้กับนักลงทุน (มีติดต่อแล้ว) อาคาร D ตร.ม.หลักแสน (รอขายตอนโครงการขยับราคา) ด่วนให้คุณเป็นเจ้าของ ห้องที่ราคาคุ้ม จำนวน จำกัดที่ อาคาร C เพียง 20 ยูนิต สุดท้าย ลงทะเบียนเลือกห้องก่อนใคร ที่นี่ ที่เดียว

FREE โปรโมชั่นเปิดตัวโครงการ ฟรีค่าส่วนกลาง ให้ 10 ปีเต็ม
FREE โปรโมชั่นเปิดตัวโครงการ ฟรีค่าน้ำค่าไฟ ให้ 10 ปีเต็ม
FREE โปรโมชั่นเปิดตัวโครงการ ฟรีบริการรถรับส่งกรุงเทพ-พัทยาเพื่อชมสถานที่จริง

โอกาสสุดท้ายห้อง คุ้มสุด 1.8 ล้านบาทแต่งครบวิวทะเล ด่วนก่อนพลาดทำเลดีๆ ไม่มีอีกแล้ว โทรด่วน 062 4492871